ช่วงเวลาของการเล่นเกมยิงปลา ที่จะทำให้คุณได้เงิน

ช่วงเวลาของการเล่นเกมยิงปลา ที่จะทำให้คุณได้เงิน

เพื่อน ๆ เคยสงสัยไหมคะว่าทำไมคนอื่นที่เค้าเล่นเกมยิงปลา นั้นทำไมเค้าเล่นดูง่ายจังเข้าง่ายจัง แต่พอเรามาเล่นเองทำไมยากจังวะ แม่งหรอกแน่เลย เราเชื่อว่าเพื่อน ๆ จะต้องคิดแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้วนั้นมันมีวิธีซึ่งในวันนี้เราจะมาบอกวิธีที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินง่ายๆ กันค่า

เกมยิงปลา

เกมยิงปลาเป็นเกมที่หลายคนมักที่จะเลือกที่จะเล่น เพราะว่ามันเป็นเกมออนไลน์ที่สามารถที่จะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังเป็นเกมที่สามารถที่จะสร้างรายได้ให้กับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วยนะ แต่ว่าเพื่อน ๆ มักจะเจอปัญหาที่ว่าทำไมเราเล่นไม่เห็นง่ายอย่างคนอื่นเค้า เพราะว่าการเล่นเกมยิงปลานั้น มันจะต้องเลือกช่วงเวลาในการเล่นด้วยนะไม่ใช่เล่นสุ่มสี่สุ่มห้า ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกเพื่อน ๆ ว่าควรเล่นช่วงเวลาไหนดีที่สุด สำหรับเคล็ดลับในการเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุด คือ ช่วงเวลาตั้งแต่ 17.00 น.ไปจนถึง 23.00 น. เพราะช่วงเวลานี้จะมีคนเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก เป็นกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงาน เพราะหลังจากเลิกเรียนแล้วเลิกทำงานจะใช้ช่วงเวลาว่างผ่อนคลายไปรับเกมดังนั้นเราจะค้นพบว่าแต่ละห้องจะมีคนเข้าใช้บริการเยอะ ซึ่งถ้าเราเข้าไปใช้บริการในห้องที่มีคนเยอะเราจะมีโอกาสเล่นได้กำไรสูงตามไปด้วยนั้นเองค่ะ และข้อดีของการเลือกเล่นในช่วงเวลา 17.00 น. คือ เรามีโอกาสที่จะสอยปลาคนอื่นได้ เพราะหลายคนมักที่จะเล็งยิงปลาตัวใหญ่ ๆ กันทั้งนั้นซึ่งเราสามารถที่จะใช้จังหวะนี้ดูเพื่อน ๆ ยิงไปก่อนแล้วเราค่อยไปสอยช่วงจังหวะที่เพื่อน ๆ นั้นเบ็ทกำลังหมด เราจะได้ปลาตัวนั้นมาครอบครองแทนและอีกอย่างนึง คือ เจอช่วงเวลา Season fish บ่อน เพราะปลาตายเร็ว เนื่องจากมีคนเข้าไปเล่นเกมเยอะ กระสุนก็เยอะ ทำให้ระยะในการเข้าช่วง Season Fishing ปลาตายง่าย หรือเป็นฤดูที่มีปลาเยอะทำให้เพื่อน ๆ มีโอกาสที่จะได้โบนัสดี ๆ ในช่วงเวลานี้นั้นเองค่า

ถ้าเพื่อน ๆ อยากเล่นเกมยิงปลา ให้ได้เงินง่ายก็มาลองเล่นตามช่วงเวลาที่เราได้บอกเลยนะ เชื่อเราว่าเพื่อน ๆ จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และอีกสิ่งที่เรานั้นอยากจะแนะนำเลย คือ ต้องมาเล่นเกมที่ค่าย SLOTXO เลยค่ายนี้จะไม่ทำให้เพื่อน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเค้าจ่ายง่ายแจกจริงถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดก็ต้องมาเล่นที่ SLOTXO ที่นี่ที่เดียวเลยนะจ๊ะ