รีวิวการเล่นวัวทองใน PG SLOT ให้โดดได้ตามใจต้องการเล่นด้วยสูตรนี้

รีวิวการเล่นวัวทองใน PG SLOT ให้โดดได้ตามใจต้องการเล่นด้วยสูตรนี้

เกมดังในตำนานของค่ายเกม PG SLOT คงจะเป็นเกมไหนไปไม่ได้นอกจากวัวทอง Fortune OX ซึ่งสำหรับเกมนี้บางคนยังไม่รู้จัก เห็นเขาเล่นแต่ก็ดูไลน์เกมไม่เป็น พร้อมทั้งเทคนิคการเล่นก็ไม่ค่อยรู้ ด้วยเหตุนี้มาดูกันว่าเกมวัวมันจะโดดได้ตามใจได้อย่างไรกัน ในเรื่องของทุนไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะเอาเข้ามาเล่นเท่าไรถึงจะดี แต่ว่าทุนน้อยก็เล่นได้ในเกมนี้ ซึ่งกำไรก็สมส่วนกับทุน

PG SLOT

มาดูขั้นตอนการเล่นกัน ในเกมวัวสิ่งที่ต้องดูคงจะไม่พ้นในเรื่องของสัญลักษณ์ แน่นอนว่าถ้าคุณดูการเล่นของคนอื่นมาจะต้องชอบแน่เพราะว่ามันได้กำไรที่ดีมาก ยิ่งไปกว่านั้นถ้าคูณ 10 มาเมื่อไหร เมื่อนั้นได้มีเฮแน่นอน แต่ว่าอย่าคิดว่าง่าย เพราะสำหรับคนที่เล่นจริงเท่านั้นที่จะรู้ สัญลักษณ์ที่จะให้กำไรดีจะเป็นกล่องม่วง และก้อนทอง แต่ว่าในเรื่องของสัญลักษณ์ที่มาจริงมันต่างออกไป คุณจะได้ไม่ส้มก็ซอง ที่จะได้คูณ 10 แต่มันก็ถือว่าเยอะอยู่ถ้าได้ซอง มาถึงวิธีการเล่นยังไงให้วัวโดดได้ตามใจ อย่างแรกคุณต้องเข้าใจเกม ซึ่งเวลาที่เล่นมันจะมีการเก็บวาย และเมื่อเป็นแบบนั้นพอเก็บได้เยอะมันจะโดด แล้ววิธีการก็คือ ให้คุณเล่นโดยที่คุณเล่นในเบทต่ำ ซึ่งเก็บวายไปเรื่อยๆ ระหว่างที่คุณปั่น หลังจากนั้นเมื่อวัวทำท่าจะกระโดดสามครั้งให้ปรับเบทลักไก่ได้เลย เพราะหลังจากนี้มันต้องโดดแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ด้วยว่าเมื่อโดดแล้วจะได้กำไรคุ้มหรือเปล่า ถ้าคูณ 10 มายังไงก็คุ้มแน่นอน แต่ถ้าไม่มาก็ต้องรับผลของความเสี่ยงให้ได้ ซึ่งคนที่เล่นน่าจะรู้ดีอยู่แล้ว

สุดท้ายนี้สำหรับคำเตือนของคนที่จะเล่นเกมวัวช่วงนี้ เวลาที่เล่นเกมนี้ต่อให้จะสั่งโดดได้ตามใจ แต่มักจะไม่ค่อยคุ้มกับทุนที่ลงไป ซึ่งถ้าคุณจะเล่นเกมค่าย PG SLOT แนะนำว่าลองเล่นเกมอื่นดู จะคุ้มกับทุนที่ลงไปมากกว่า ในเรื่องของเวลาการเล่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จะต้องเตือน เพราะช่วงดึก ๆ ทางค่ายจะมีปรับปรุงเกมแล้วทำให้การเล่นสะดุดบ้าง หลุดบ้าง ต้องระวังให้ดีกับการเล่นเกมเหล่านี้